WELLMAXX – thương hiệu mỹ phẩm chất lượng cao với chữ X gấp đôi!

Những khách hàng sành điệu của chúng tôi thuộc mọi lứa tuổi khác nhau đều liên kết một điều trên hết với thương hiệu mỹ phẩm WELLMAXX: chăm sóc da công nghệ cao mới nhất hiệu quả! Chất lượng cao, sáng tạo và với chữ X kép làm nhãn hiệu, chúng tôi chỉ đơn giản muốn đạt được nhiều điều hơn cho làn da của bạn! “Điểm cộng” này không chỉ được tìm thấy trong tên thương hiệu của chúng tôi – yếu tố làm đẹp bổ sung “X” đặc biệt được phản ánh trong các sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi, cho dù là chất lỏng nhẹ, mượt cho quy trình chăm sóc hàng ngày, kem chống lão hóa cô đặc cao hay đặc biệt giàu giá trị. -màu nước. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều chứa các thành phần hoạt chất đặc biệt, chất lượng được chọn lọc đã được kiểm tra và thử nghiệm bởi các nghiên cứu khoa học và các viện da liễu như Dermatest. Kết hợp với các loại dầu chất lượng cao và được chọn lọc.

Đó là sự đa dạng có giá trị!

Các sản phẩm và các thành phần hoạt tính tuyệt vời trong loạt sản phẩm chăm sóc của chúng tôi rất đa dạng tùy theo yêu cầu của các làn da khác nhau. Có thể làn da của bạn cần một giải pháp pha² đậm đặc , tập trung điều trị bằng ampoule ngay hôm nay hoặc chăm sóc ban ngày nhạy cảm với yếu tố bảo vệ chống nắng từ dòng skineffect . Và ngày mai đã đến lúc thực hiện một quy trình chăm sóc cơ thể nhẹ nhàng với kem dưỡng da giúp tạo ra một thân hình quyến rũ. Có thể một sản phẩm từ dòng hyaluron, nâng cơ hoặc collagen là sản phẩm yêu thích của bạn. Sự đa dạng của dòng sản phẩm WELLMAXX mang đến cho mọi phụ nữ sự tự do trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp chính xác với nhu cầu hiện tại của làn da và có thể được tích hợp một cách tối ưu vào thói quen làm đẹp hàng ngày của cô ấy. Chất lượng cao có sức thuyết phục đến mức dòng mỹ phẩm WELLMAXX được sử dụng và cung cấp thành công tại 2.500 viện thẩm mỹ, trong nhà máy sản xuất nước hoa, spa và hiệu thuốc cũng như phòng khám và thực hành.

Cải tiến & sản phẩm mới

Thương hiệu WELLMAXX cũng là viết tắt của sự đổi mới sản phẩm và không ngừng phát triển và mở rộng phạm vi. Chúng tôi tích hợp các công nghệ mới nhất, các thành phần hoạt tính mới, phát triển cao và kiến ​​thức khoa học vào các sản phẩm của mình. Vào năm 2019, dòng sản phẩm collagen WELLMAXX đã được ra mắt, một dòng sản phẩm chống lão hóa hiệu quả cao cho khuôn mặt và cơ thể, được kết thúc vào năm 2020 bởi ống uống làm đẹp WELLMAXX proCOLLAGEN và do đó cung cấp một khái niệm toàn diện để kích hoạt axit hyaluronic của chính cơ thể , tổng hợp collagen và elastin.

Giải pháp phase² tập trung các sản phẩm được phát triển vào năm 2018 mở rộng phạm vi hiện có với dòng ampoule chuyên biệt hơn, mang đến giải pháp tối ưu và hiệu quả cho mọi nhu cầu về da cá nhân. Được tinh chỉnh với mùi hương nhẹ nhàng, tinh tế và kết cấu nhẹ, thân thiện với làn da, tất cả các sản phẩm của chúng tôi tạo ra chính xác những gì mọi phụ nữ muốn, bất kể loại da: chăm sóc cá nhân phù hợp với làn da của cô ấy. Với kết quả mà cô ấy có thể thấy. Và một nghi thức chăm sóc chỉ đơn giản là cảm thấy tốt. Mỗi bộ truyện là duy nhất và đặc biệt. Giống như những người phụ nữ, WELLMAXX được dành cho!

25 năm vẻ đẹp và chất lượng Sản xuất tại Đức

Là một thương hiệu mỹ phẩm độc quyền, WELLMAXX là viết tắt của cụm từ “Made in Germany” chất lượng cao nhất: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được phát triển và sản xuất tại Đức. Chúng tôi có đại diện tại 24 quốc gia trên toàn thế giới. Thương hiệu WELLMAXX là một phần của nhóm công ty WM BEAUTYSYSTEMS, với hơn 25 năm qua, chúng tôi đã trở thành những tên tuổi nổi tiếng trong ngành mỹ phẩm và chăm sóc sức khỏe trên khắp nước Đức và quốc tế. Chúng bao gồm chuỗi phòng tắm nắng hàng đầu thị trường SUNPOINT, thương hiệu mỹ phẩm năng lượng mặt trời SUNMAXX, khái niệm về vòi tắm làm đẹp da TANTASTIC và thiết bị mỹ phẩm LIFTMEE. Thương hiệu WELLMAXX đã là một phần của điều này từ năm 2011 và cùng với thương hiệu cao cấp DEVEE, bao gồm lĩnh vực mỹ phẩm chăm sóc da với trọng tâm là chống lão hóa.